แอพเป๋าตัง

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - 18 ปีขึ้นไป

รู้จักกับแอพเป๋าตัง และบริการที่น่าสนใจผ่านแอพ

มีแอพเป๋าตังอย่าลบ ลงทะเบียนแอพเป๋าตังใช้ทำอะไรได้มากกว่าที่คิด 

จบไปแล้วกับโครงการเราชนะ และโครงการคนละครึ่ง แต่หลายคนก็ยังเก็บแอพเป๋าตังไว้ในเครื่องโทรศัพท์ หรือบางคนก็อาจจะตัดสินใจลบแอพเป๋าตัง เพราะคิดว่าคงจะไม่ได้ใช้แอพเป๋าตังคนละครึ่ง หรือใช้แอพกระเป๋าตังสำหรับทำอะไรอย่างอื่นอีก แต่ความจริงแล้ว แอพเป๋าตังสามารถใช้ทำอะไรได้มากกว่าที่คิด หลายคนคงไม่รู้ว่าแอพกระเป๋าตังสามารถเติมเงินทุกค่ายมือถือได้ อีกทั้งตัวแทนเติมเงินมือถือ ไม่ว่าจะเป็นเครือข่าย True  AIS และ Dtac ก็สามารถใช้บริการแอพเป๋าตังในการทำรายการได้ นอกจากนี้แอพเป๋าตังยังใช้จ่ายค่าทางด่วน Easy Pass, M – pass ได้อีกด้วย
คุณสมบัติของแอพกระเป๋าตัง เมื่อลงทะเบียนแอพเป๋าตังแล้ว ผู้ใช้งานสามารถใช้เปาตัง g-wallet สำหรับจ่ายบิลต่าง ๆ รวมถึงจ่ายชำระหนี้ กยศ. หรือเรียกดูข้อมูลยอดหนี้ ประวัติชำระ ได้ทางช่องทางแอพกระเป๋าตังเลย ดังนั้นหากคุณสมบัติของแอพเป๋าตังมีมากมายขนาดนี้ ก็อย่าเพิ่งลบแอพกระเป๋าตังทิ้ง เพราะอาจจะมีข่าวดีเกี่ยวกับคนละครึ่งเฟส 5 ให้ลงทะเบียนแอพเป๋าตังอีกก็เป็นไปได้ 

ลงทะเบียนแอพเป๋าตัง ใช้โครงการล่าสุด โครงการเราเที่ยวด้วยกัน 

โครงการเราเที่ยวด้วยกัน โครงการล่าสุดจารัฐบาล ที่ให้สิทธิ์ผู้ใช้งานผ่านการลงทะเบียนแอพเป๋าตัง โดยผู้ได้รับสิทธิ์จะได้รับส่วนลดการเข้าพักโรงแรมแต่ละที่ถึง 40% และได้รับส่วนลดค่าอาหาร และค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยว 600 บาท ซึ่งผลตอบรับโครงการเราเที่ยวด้วยกันก็ดีเกินคาด รัฐบาลจึงออกโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 เพื่อเปิดให้ผู้สนใจได้ลงทะเบียนเปิดใช้งานแอพเป๋าตังอีกครั้ง โดยได้เปิดเผยว่าโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 จะเปิดให้ประชาชนได้สิทธิ์สุด ดังนั้นใครที่มีแอพเป๋าตังอยู่ ก็อย่าเพิ่งลบ จะได้ไม่พลาดสิทธิ์และโอกาสดี ๆ จากโครงการต่าง ๆ ที่ต้องใช้งานผ่านแอพเป๋าตัง

รีวิวแอพเป๋าตัง pantip พร้อมบอกวิธีแก้แอพเป๋าตังเข้าไม่ได้

แอพเป๋าตังไม่ได้มีไว้เพื่อผู้ซื้อ หรือผู้บริโภคเท่านั้น สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่เคยใช้แอพเป๋าตังคนละครึ่งในการรับเงินจากโครงการ ถึงแม้ว่าตอนนี้จะไม่มีการใช้แอพเป๋าตังคนละครึ่งแล้ว แต่พ่อค้าแม่ค้าก็ยังสามารถสร้าง QR Code เพื่อรับเงินจากลูกค้าได้ และยังสามารถโอนเงิน หรือทำธุรกรรมทางเงินเงินแบบไม่เสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย นอกจากนี้แอพเป๋าตังสามารถระบบที่รองรับเพื่อสมัครบริการแจ้งเตือนเงินเข้า – ออกผ่านไลน์ Krungthai Connext
เนื่องจากแอพเป๋าตังมีการพัฒนาระบบ และการอัพเดตอยู่เป็นประจำ ทำให้ผู้ใช้งานที่ไม่ได้อัพเดตแอพเป๋าตังไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ ดังนั้นจึงมีวิธีแก้แอพเป๋าตังเข้าไม่ได้ง่าย ๆ สามารถแก้ไขได้ด้วยตัวเองมาฝากกัน หากเจอกับปัญหาวิธีแก้แอพเป๋าตังเข้าไม่ได้ ให้ทำการลบแอพเป๋าตัง และทำการติดตั้งใหม่อีกครั้ง และอย่าลืมตรวจสอบเวอร์ชันของแอพเป๋าตังให้เป็นเวอร์ชันล่าสุดอยู่เสมอ จะได้ใช้งานได้อย่างไม่ติดขัด