กรุงศรี biz

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

สมัครกรุงศรี biz บริการออนไลน์จากธนาคารกรุงศรี

กรุงศรี biz online ตัวช่วยครอบคลุมเรื่องการเงิน ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ 2024

เพราะเรื่องเงินถือเป็นเรื่องสำคัญของการทำธุรกิจ คนทำธุรกิจคงเห็นด้วยว่า ยิ่งจัดการเรื่องเงินได้ดีเท่าไหร่ ธุรกิจก็ยิ่งไปไกลได้เท่านั้น และหากมีตัวช่วยที่ทำให้เราสามารถจัดการเรื่องเงินได้ง่าย ๆ ก็คงจะประหยัดเวลา และทุ่มเทกับการทำธุรกิจได้อย่างเต็มที่ ซึ่งตัวช่วยเรื่องการเงินดี ๆ อย่างกรุงศรี biz online (krungsri biz online) โดยกรุงศรีบิซออนไลน์คือแอปพลิเคชั่น Digital Banking จากธนาคารกรุงศรี ถูกออกแบบมาให้เป็นเหมือนตัวช่วยสำหรับผู้ประกอบการ ตั้งแต่ขนาดกลางจนไปถึงขนาดเล็ก (SME) จุดเด่นของกรุงศรี biz online คือช่วยจัดการทุกธุรกรรมทางการเงินให้ง่ายขึ้น สะดวกมากขึ้น อีกทั้งกรุงศรี biz online ยังสามารถโอนเงินข้ามประเทศ ครอบคลุมถึง 13 ประเทศทั่วโลก มีความรวดเร็ว และปลอดภัย กรุงศรี biz online จึงถือว่าเป็นแอปพลิเคชั่น Digital Banking จากธนาคารกรุงศรี ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านธุรกิจ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น 

กรุงศรี biz online เหมาะกับใครบ้าง? 

แอปพลิเคชั่นกรุงศรี biz online ถือว่าเป็นแอปพลิเคชั่นที่คนทำธุรกิจควรมี เพราะนอกจากจะรองรับการทำธุรกิจทุกขนาด และช่วยให้การทำธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องง่ายขึ้นแล้ว กรุงศรี biz online ยังช่วยให้ลูกค้าไม่ต้องโหลดแอปพลิเคชั่นหลายแอปฯ หรือไปที่สาขาธนาคารเพื่อทำธุรกรรมทางการเงินกับเรา เพราะกรุงศรี biz online สามารถโอนเงินจากบัญชีตนเอง และบุคคลอื่น (บัญชีคู่ค้า) ทั้งในและต่างธนาคารได้ อีกทั้งยังโอนได้ครั้งละหลายรายการได้อีกด้วย
กรุงศรี biz online จึงเหมาะกับผู้ประกอบการที่ต้องการบริการดูแลจัดการเรื่องเงินเอง แต่ทั้งนี้ผู้ประกอบการที่มีพนักงานดูแลเรื่องเงินอยู่แล้ว ก็สามารถสมัครกรุงศรีออนไลน์ เพื่อเปิดกรุงศรีออนไลน์ (krungsri biz online) แบบฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้ารายปีไว้ใช้งานได้ เพราะกรุงศรี biz online จะช่วยให้พนักงานที่ดูแลเรื่องเงิน สามารถเพิ่มรายการธุรกรรมเพื่อรออนุมัติจากเจ้าของธุรกิจ ทำให้การอนุมัติหรือการซื้อขายเป็นเรื่องง่ายขึ้น

ขั้นตอนเปิดกรุงศรีออนไลน์ครั้งแรก เริ่มต้นใช้งานกรุงศรี biz online 2024

ก่อนจะเริ่มใช้งานกรุงศรี biz online (krungsri biz online) ผู้สมัครกรุงศรีออนไลน์จะต้องสมัครโดยใช้แบบฟอร์มเท่านั้น โดยสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่ www.krungsribizonline.com และเลือก “สมัครบริการกรุงศรีบิซออนไลน์
จากนั้นเลือก “Application” กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน แล้วส่งไปที่ธนาคารกรุงศรีด้วยตัวเอง หลังจากนั้นผู้สมัครกรุงศรีออนไลน์ จะได้รับแจ้งผลการสมัครทางอีเมล และผู้สมัครสามารถทำการสมัครกรุงศรี biz online ด้วยตัวเองผ่านทางเว็บไซต์ และทางแอปพลิเคชั่น krungsri biz online
สำหรับนิติบุคคลที่ต้องการสมัครกรุงศรีออนไลน์ เพื่อเปิดใช้งานกรุงศรี biz online สามารถติดต่อที่ธนาคารกรุงศรี จำกัด (มหาชน) หรือโทร 0 2626 2626