scb beyond

รายได้ผู้กู้ - 70,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 18% ต่อปี

วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-70 ปี

scb beyond บริการบัตรเครดิตวงเงินอนุมัติสูงมาก

บัตรเครดิต scb beyond ธนาคารไทยพาณิชย์ ตอบโจทย์ทุกการให้จ่ายอย่างคุ้มค่า 

บัตรเครดิต scb beyond จากธนาคารไทยพาณิชย์เหมาะกับคนที่ชอบใช้จ่ายต่อเดือนในปริมาณสูง ผู้ที่ชื่นชอบการช็อปปิ้ง ท่องเที่ยว เดินทาง เล่นกีฬา และทานอาหารมือพิเศษจากโรงแรม เพราะเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรจะได้ 2 คะแนน ต่อการใช้จ่าย 20 บาท และเมื่อสมัครบัตร scb, สิทธิประโยชน์ที่ใช้เพียง 1 คะแนนในการแลกของรางวัลพิเศษจากร้านค้าชั้นนำได้อีกด้วย
บัตรเครดิต scb beyond สามารถสมัครบัตรเสริมได้ถึง 4 ใบ เช่น บัตรเครดิต scb m luxe และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมสำหรับบัตรเสริม แต่บัตรบัตรเครดิต scb beyond หลัก จะต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี 5,000 บาท แต่ถ้าหากใช้จ่ายผ่านบัตร scb beyond ยอดเงิน100,000 บาทต่อปี จะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม

 

สมัครบัตร scb, สิทธิประโยชน์มากมายจากบัตรเครดิต scb beyond card promotion 2024

เมื่อสมัครบัตร scb, สิทธิประโยชน์มากมายที่ผู้สมัครจะได้รับในปี 2023 นอกจากคะแนนสะสมและของรางวัลแล้ว บัตรเครดิต scb beyond card promotion ยังสิทธิแระโยชน์ให้กับผู้ถือบัตรอีกเพียบไม่แพ้บัตรเครดิต scb prime เลย เช่น

  • บริการห้องรับรองพิเศษ Miracle Lounge ที่สนามบินดอนเมือง และสถวรรณภูมิ
  • ค่าส่วนลดห้องพักโรงแรมและรีสอร์ทในประเทศ 30% 
  • ทานมือหรูที่โรงแรมชั้นนำกับบัตรเครดิต scb beyond
  • ฟรีประกันคุ้มครองอุบัติเหตุและการเจ็บป่วยเมื่อต้องเดินทางทั้งใน และต่างประเทศ
  • มีบริการเลขส่วนตัวทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง 

 

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ scb beyond และเอกสารการสมัครบัตรเครดิต scb beyond 2024

  • บุคคลทั่วไปอายุ 20 – 70 ปี (สำหรับบัตรเสริมสามารถสมัครบัตรเครดิต scb beyond ได้ตั้งแต่อายุ 15 ปีขึ้นไป และต้องเป็นบัตรเสริมของบิดามารดาเท่านั้น) 
  • รายได้สมัครบัตรเครดิต scb beyond ผ่านแอพ scb เงินเดือน 70,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
  • หากเป็นพนักงานประจำ ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ จะต้องมีสำเนาบัตรข้าราชการ และบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ ใบแจ้งยอดเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือน สำเนาแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน (บัญชีเงินเดือน)
  • หากเป็นเจ้าของกิจการ จะต้องมีสำเนาหนังสือจดทะเบียนบริษัท ห้างหุ้นส่วนจากกระทรวงพาณิชย์ และสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน (บัญชีส่วนตัวของผู้สมัครสมัครบัตรเครดิต scb beyond )

 

รีวิวบัตรเครดิต scb pantip บัตรเครดิต scb beyond วงเงินเท่าไหร่ pantip 

การเลือกใช้งานบัตรเครดิต สิ่งสำคัญคือผู้ใช้งานสามารถใช้ประโยชน์จากบัตรเครดิตได้มากน้อยแค่ไหน และบัตรเครดิตนั้นตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้ถือบัตรได้ครอบคลุมไหม? ซึ่งคำถามเหล่านี้ก็มีเพียงผู้ใช้งานเท่านั้นที่สามารถตอบได้ และน่านใจที่ในหัวข้อบัตรเครดิต scb pantip ได้พูดถึงการเลือกบัตรเครดิตออนไลน์บัตรเครดิต scb beyond หลายคนบอกว่า หากเป็นคนไม่ชอบการช็อป ก็น่าจะมองหาบัตรเครดิตอื่น ๆ ที่ตอบโจทย์และครอบคลุมทุกด้านมากกว่า อย่างเช่นบัตรเครดิต scb prime แต่ก็มีหลายความคิดเห็นที่บอกว่า scb credit card promotion ค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับเมื่อก่อน ถึงแม้ว่าบัตรเครดิต scb beyond จะให้วงเงินสูง 5 เท่าของรายได้ แต่สิทธิ์ประโยชน์ที่ได้รับ บางแห่งก็มีจำกัด และไม่สามารถใช้ประโยชน์จากสิทธิประโยชน์ได้จากบัตรเครดิต scb beyond ได้อย่างเต็มที่