ยืมเงิน 100 บาทด่วนวันทูคอลกดหมายเลขอะไร ขั้นตอนการยืมเงิน 100 บาทด่วน ais

ข้อมูลต้องรู้หากจะยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ต้องกดอะไรและค่าบริการเท่าไหร่ในปี 2567 / 2024

ไม่ใช่เรื่องแปลกหากเราใช้โทรศัพท์มือถือระบบเติมเงิน แล้วเกิดเงินที่เติมไว้หมดจนต้องยืมเงิน ais หรือค่ายไหนก็ตาม แต่การจะยืมเงิน 100 บาทด่วน ais นั้นจะต้องรู้ข้อมูลคร่าวๆ ก่อน อย่างน้อยก็รู้ว่ากดยืมเงิน ais ได้เท่าไหร่และต้องกดอะไรนมือถือเพื่อให้การยืมเงินสำหรับ อย่างแรกที่ต้องรู้ก่อนยืมค่าโทร ais ก็คือคุณจะต้องใช้บริการของวันทูคอลแบบเติมเงินมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 เดือนถึงจะยืมเงิน 100 บาทด่วน aisได้ และนอกเหนือไปจากนั้น ค่าบริการย้อนหลังสามเดือนจะต้องมากกว่า 150 บาทขึ้นไปถึงจะยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ได้ ที่สำคัญอีกอย่างก็คือเบอร์ต้องไม่เคยถูกระงับการบริการในช่วงระยะ 3 เดือนที่ผ่านมาเพราะไม่ได้จ่ายค่าบริการนานเกินไป พูดง่ายๆ ก็คือหากจะยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ก็จะต้องเป็นลูกค้าของวันทูคอลแบบเติมเงินที่ดี ถึงจะสามารถกดยืมเงิน ais ได้ และอีกเรื่องที่ต้องรู้ก็คือเงินที่กดยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ไม่ว่าจะยืมเงิน ais เท่าไหร่ก็ตามจะไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

วิธียืมเงิน ais และวงเงินให้ยืมจะได้เท่าไหร่ และยืมค่าโทรจากเพื่อนได้หรือไม่?

สำหรับขั้นตอนการยืมเงิน ais ง่ายๆ เลยก็คือ หากต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 20 บาท กรณีที่เงินค่าโทรในมือถือหมดแล้วต้องการติดต่อโทรหาเพื่อนโดยด่วน และไม่จำเป็นจะต้องยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ก็ได้ขอแค่ยืมมา 20 บาทก่อน ก็สามารถกด*602# โทรออก หรือกด *611*1# โทรออก ก็จะได้รับวงเงินให้ยืมฉุกเฉินอยู่ที่ 20 บาท แต่หากต้องการมากกว่านี้จะไม่สามารถยืมเงิน 100 บาทด่วน ais โดยตรงได้ ต้องไปยืมเพื่อนของคุณซึ่งใช้ระบบ ais เหมือนกัน ซึ่งก็จะมีให้เลือกทั้งการยืมแบบยืมวันและการยืมแบบยืมเงินค่าโทร ซึ่งก็จัดว่าเป็นใจดีให้ยืม ais รูปแบบหนึ่ง โดยเงื่อนไขสำคัญก็คือเบอร์โทรทั้งของคุณผู้อยากยืมเงิน 100 บาทด่วน aisและเขาจะต้องอยู่ใช้บริการวันทูคอล โดยตัวผู้โอนเองเปิดใช้เบอร์ปัจจุบันมานานกว่า 3 เดือน และจะมีค่าบริการต่อการโอนทุกครั้งอยู่ที่ 3 บาท สำหรับรหัสที่ต้องกดเพื่อส่งเงินโอนไปให้คนที่ขอยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ก็คือกด *140*1* แล้วตามด้วยหมายเลขปลายทาง จากนั้นก็กดดอกจันทร์อีกที ตามด้วยจำนวนเงินและกด # จากนั้นกดโทรออก สำหรับผู้อยากยืมเงิน 100 บาทด่วนวันทูคอลก็สามารถยืมได้ แต่หากต้องการยืมเงิน ais 500 บาทอาจจะทำไม่ได้เพราะจำนวนที่ยืมได้แต่ละครั้งคือ 20 / 30 / 50 และ 100 บาทเท่านั้น ไม่ว่าจะยืมเงิน ais 200 บาทหรือเท่าไหร่หากเกินจากนั้นก็ไม่สามารถยืมได้ โดยหากยืมเงิน 100 บาทด่วน ais แล้ว คุณก็เลือกได้ว่าจะคืนเพื่อนด้วยการโอนเงินผ่านแอปออนไลน์จากบัญชีธนาคารคุณเข้าบัญชีเพื่อน หรือโอนค่าเงินที่คุณเติมเข้ามาเพิ่มแล้วกลับไปให้เพื่อนคุณใช้หนี้ที่ยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ก็ได้  

นอกจากการยืมเงิน 100 บาทด่วน ais สามารถยืมวันที่เหลือได้หรือไม่?

สำหรับผู้ที่ต้องการยืมวันที่เหลือใช้บริการจากเพื่อนแทนการยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ก็สามารถทำได้ เงื่อนไขเหมือนกันกับยืมเงินคือต่างต้องใช้ระบบวันทูคอล และผู้โอนเปิดใช้มากว่า 3 เดือน มีค่าบริการ 3 บาทเช่นกันและโอนวันได้ไม่จำกัด จะโอนกี่วันแทนการยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ก็ได้ตั้งแต่ 5 / 10 ไปจนถึง 20 วัน โดยรหัสที่ต้องการก็คือ *140*1* ตามด้วยหมายเลขปลายทางแล้วกดดอกจันทร์อีกรอบเหมือนกดยืมเงิน ais แต่จากนี้จะเปลี่ยนจากจำนวนเงินเป็นจำนวนวันที่ยืมและกด # จากนั้นกดโทรออก ซึ่งนี่ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งหากเพื่อนสะดวกใจดีให้ยืม ais วันที่เหลือไม่สะดวกจะยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ส่วนเมื่อเพื่อนให้ยืมเป็นวันแล้วจะใช้คืนเป็นเงินหรือวันเหมือนกันก็แล้วแต่ว่าทางเราและเพื่อนจะสะดวกแบบไหน

Leave a Reply

Your email address will not be published.