บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิว ต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกร platinum ผ่อนของ

อ่านก่อนทำกับบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิว รวมข้อดีและข้อเสียกับสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ

บางคนเมื่ออยากทำบัตรเครดิตกสิกร platinum ด้วยเหตุผลต่างๆ แล้วอาจจะหาข้อมูลจากรีวิวบัตรเครดิตที่อื่นไม่ได้ ไม่ว่าจะค้นในกูเกิ้ลเปิดดูใน pantip เพื่อหารีวิวบัตรเครดิต pantip ก็อาจจะไม่ค่อยเจอบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวสักเท่าไหร่ บทความนี้จะรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจ รวมถึงจุดเด่นกับสิทธิประโยชน์ที่จะได้จากการทำบัตรเครดิตกสิกร platinum ผ่านบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวตัวนี้ ข้อดีแรกที่ควรจะรู้ก็คือเมื่อทำการสม้ครก็ฟรีไปเลยกับค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี และในปีต่อไปกับบัตรเครดิตกสิกร platinum ค่าธรรมเนียมยังคงฟรีหากมียอดใช้จ่าย 12 ครั้งต่อปี และในรีวิวบัตรเครดิตกสิกรอันนี้ก็ขอแนะนำว่าทุกครั้งที่ออกบัตร platinum ใบใหม่ก็จะต้องเสียค่าบัตร 500 บาทเสมอ และบัตร kbank platinum สามารถอนุมัติได้ใน 30 นาทีเพียงทำตามเงื่อนไขของธนาคารกสิกรไทย เพียงแค่เตรียมเอกสารให้ครบและไปที่ธนาคารสาขาใกล้บ้านได้เลย โดยคุณสมบัติผู้ทำบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวค้นเจอว่าต้องอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 80 ปีสำหรับบัตรหลัก บัตรเสริมก็ต้อง 15 ปีขึ้นไป และข้อมูลที่รีวิวบัตรเครดิตกสิกรจะให้ได้ยังรวมถึงรายได้ขั้นต่ำถ้าจะสมัครและเป็นคนไทยจะต้อง 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป 

เอกสารที่ใช้ประกอบการทำบัตร kbank platinum ข้อมูลที่แถมมาในบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิว

เอกสารที่ใช้ประกอบการทำบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวตัวนี้ขอให้ข้อมูลว่าต้องมีสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ รวมถึงสำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารอื่นๆ เช่นใบขับขี่หรือบัตรประจำตัวข้าราชการ จะทำบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวตัวนี้ยืนยันว่าต้องมีเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนประกอบ ส่วนเรื่องอื่นๆ ที่บทความอยากแนะนำก็อย่างเช่นบัตรเครดิตกสิกร platinum กดเงินสดต้องเสียค่าธรรมเนียมหรือไม่ คำตอบคือค่าธรรมเนียม 3 % และผ่อนจ่ายได้นานสูงสุด 10 เดือน และถ้าใช้บัตรเครดิตกสิกร platinum ผ่อนของก็สามารถผ่อนสูงสุดได้นาน 10 เดือนกับดอกเบี้ย 0 % หรือหากใช้จ่ายผ่าน k plus ก็จะมีดอกเบี้ยที่ 0.65 % 

บัตรเครดิตกสิกร platinum สิทธิประโยชน์ที่จะได้จากบัตร kbank platinum

สำหรับในส่วนของสิทธิประโยชน์นั้นก็มีอีกหลายอย่างนอกเหนือจากที่ได้เกริ่นไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นบริการ paywave ที่ให้คุณช้อปปิ้งง่ายๆ ไม่ต้องเซ็นชื่อหรือรูดบัตร แค่แตะบัตรกับเครื่องสแกนก็เสร็จ บัตรเครดิตกสิกร platinum ยังเปิดให้คุณทำประกันวัคซีนกรณีที่คุณกลัวว่าจะแพ้วัคซีนโควิด-19 แล้วต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลเอง สิทธิประโยชน์อื่นๆ ยังรวมถึงการช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ในภาวะโรคโควิด-19 ระบาดบางคนอ่านบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวเพื่อที่จะดูว่ามีข้อดีอะไรบ้างที่จะเข้ากับความต้องการของตนซึ่งในที่นี้ก็คือการช้อปปิ้งแบบอยู่บ้านก็ช้อปได้ ซึ่งบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวก็ขอยืนยันว่าสามารถทำได้สบายแถมดอกเบี้ยถูก นอกจากนั้นสิทธิประโยชน์อีกอย่างที่คุณจะได้เมื่อเดินทางไปต่างประเทศก็คือการใช้บริการ Miracle Lounge ซึ่งเป็นพื้นที่ให้บริการและมอบสิทธิประโยชน์ให้คุณได้พักผ่อนหรือนั่งทำงานระหว่างรอขึ้นเครื่องบินเดินทาง สรุปแล้วจากในบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวผู้อ่านก็น่าจะได้ข้อสรูปว่าดีไหม และก็ดูเหมือนว่าบัตรเครดิตกสิกร platinum จะไม่มีข้อเสียอะไรเลย แต่หากคุณอ่านบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวแล้วต้องการทำบัตรของตัวเอง ก็ต้องมั่นใจว่ามีวินัยทางการเงินมากพอ ไม่พยายามรูดหรือซื้อสินค้าที่เกินกำลังจ่าย หรืออ่านบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวแล้วก็ไม่ควรคิดว่าจะกดเงินออกมาเท่าไหร่ก็ได้ ควรจะประเมินความสามารถในการใช้หนี้ของตนเองให้ดีหลังอ่านบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published.