สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ที่ไหนคุ้ม เปรียบเทียบโปรบัตรเครดิตธนาคารไหนดี

เปรียบเทียบโปรบัตรเครดิตระหว่างหลากหลายค่าย ที่ไหนคุ้มในปี 2567 / 2024

ก่อนจะทำบัตรเครดิต ท่านผู้อ่านหลายๆ คนก็คงอยากจะรู้โปรบัตรเครดิตของแต่ละค่ายก่อนว่าที่ไหนดีที่ไหนคุ้ม แต่การจะดูว่าบัตรเครดิตที่ดีที่สุดคือเจ้าไหน ก็ต้องเอามาเปรียบเทียบกันให้เห็นชัดๆ เพราะโปรโมชั่นบัตรเครดิตแต่ละแห่งก็มีรายการที่ต่างกันออกไป แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันระหว่างหลายๆ ที่ก็คือล้วนเป็นบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมด้วยกันทั้งนั้น เนื่องจากการแข่งขันที่สูงระหว่างแต่ละค่ายจึงทำให้ธนาคารส่วนใหญ่วางโปรโมชั่นตัวนี้เอาไว้ในฐานะโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตซึ่งลงเอยด้วยการไม่คิดค่าธรรมเนียม จนกลายเป็นโปรบัตรเครดิตที่มีในทุกธนาคารไปโดยปริยาย เช่นเดียวกับการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ที่ธนาคารหลายแห่งเปิดให้ใช้บริการกันได้ ดังนั้นถ้ามองในเรื่องของความสะดวกก็อาจจะเปรียบเทียบได้ยากเพราะไม่ต่างกันมากนัก ส่วนที่จะทำให้โปรบัตรเครดิตต่างก็คือการร่วมรายการกับสินค้าและบริการต่างๆ ที่โปรบัตรเครดิตแต่ละธนาคารมีแตกต่างกันออกไป บทความนี้จะมาช่วยแนะนำให้แก่ท่านผู้อ่านว่าทําบัตรเครดิตธนาคารไหนดีและที่ไหนคุ้มที่สุด

โปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc มีอะไรบ้างที่น่าสนใจ และโปรบัตรเครดิตที่ทำให้ต้องสมัคร

ณ ตอนนี้  โปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ประกอบด้วยส่วนลดจาก Kipling แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังที่จะให้ส่วนลดแก่ผู้ซื้อผ่านบัตรเครดิต 12 เปอร์เซ็นต์ และโปรบัตรเครดิตนี้สามารถทำการผ่อนชำระดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ในระยะเวลา 3 เดือนเมื่อซื้อครบเกิน 5,000 บาท และในระยะเวลา 6 เดือนเมื่อซื้อครบเกิน 9,000 บาท ซึ่งโปรบัตรเครดิตตัวนี้จะใช้ได้ถึงสิ้นปี โปรโมชั่นบัตรเครดิตของ ktc อันต่อมาคือเมื่อซื้อสินค้ากับ KT Optic ผู้ผลิตแว่นตา ก็จะสามารถผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ได้นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมโปรบัตรเครดิตนี้ยังให้เงินคืนสูงสุด 14,100 บาท และยังมีส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์เมื่อซื้อแว่นตาคู่ที่สองหรือเลนส์คู่ที่สองอีกด้วย ส่วนถ้าหากซื้อผลิตภัณฑ์ของซัมซุง กับมือถือ galaxy สามรุ่น โปรบัตรเครดิตตัวนี้ เช่น บัตรเครดิต ttb reserve ก็จะให้คุณได้ผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์นาน 10 เดือน และนอกจากนี้บัตรเครดิตโปรโมชั่นที่มีก็รวมถึงส่วนลดจากการซื้อสินค้าที่ Gourmet Market และ Home Fresh Mart ที่จะได้สูงสุดถึง 15 เปอร์เซ็นต์ด้วยกัน โปรบัตรเครดิตอีกอันที่น่าสนใจก็คือ “เคลียร์หนี้ปี 2567” ซึ่งคุณจะได้รับสิทธิโปรบัตรเครดิตนี้ 1 สิทธิ์ทุกการรูดซื้อสินค้า 2,000 บาท คงค้าง 15 วัน เพื่อจะได้ร่วมลุ้นบัตรกำนัลที่ช่วยเคลียร์หนี้หรือลดหนี้ที่เกิดในปี 2024 ให้กับคุณแบบฟรีๆ 

โปรโมชั่นบัตรเครดิต scb กับโปรบัตรเครดิตกสิกร และโปรบัตรเครดิตที่น่าสนใจของแต่ละธนาคาร

สำหรับโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb ตอนนี้มีส่วนลดเมื่อช้อปปิ้งกับห้างในเครือเดอะมอลล์ ยิ่งช้อปมากก็ยิ่งได้รับคะแนนสะสมและส่วนลดมากตามไปด้วย และนอกจากนี้ยังมีโปรบัตรเครดิตที่ให้เครดิตเงินคืนสูงสุด 20 เปอร์เซ็นต์เมื่อทำการช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ เช่น สยามพารากอนหรือสยามดิสคัฟเวอรี่ แต่โปรบัตรเครดิตนี้จะได้แค่วันศุกร์เท่านั้นและผลัดเปลี่ยนห้างที่จะให้เครดิตเงินคืนในแต่ละศุกร์ ส่วนโปรบัตรเครดิตกสิกรตอนนี้จะเน้นที่ดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ในทุกร้านค้าที่ร่วมรายการ และยังมีโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตที่คุณจะได้คะแนนสะสม 5,000 K Point เมื่อทำการสมัครอีกด้วย และเช่นเดียวกับบัตรเครดิตหลายๆ ธนาคาร ซึ่งของธนาคารกสิกรไทยก็สามารถใช้จ่ายช้อปปิ้งแบบออนไลน์ด้ สุดท้ายนี้เชื่อว่าท่านผู้อ่านคงจะเริ่มมองออกว่าทําบัตรเครดิตธนาคารไหนดี ทำบัตรเครดิตกสิกร line point ดีไหม? หลังจากได้ข้อมูลมาเปรียบเทียบพอสมควร ซึ่งเอาเข้าจริงก็อาจจะไม่มีบัตรเครดิตที่ดีที่สุดแต่เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับเราที่สุดมากกว่า และก็หวังว่าเมื่อทุกท่านได้ทำบัตรเครดิตแล้ว ก็จะใช้บัตรเครดิตที่มีในระดับที่พอดีไม่มากจนเกินไป เพราะการรูดซื้อสินค้าต่างๆ โดยไม่มีการวางแผนล่วงหน้าเพราะโปรบัตรเครดิตอาจทำให้ทุกท่านเป็นหนี้และต้องเดือดร้อนกับการใช้หนี้เอาได้ง่ายๆ ดังนั้นควรคิดให้ดีก่อนจะช้อปปิ้งหรือใช้จ่ายตามโปรบัตรเครดิตต่างๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.