สินเชื่อสบายเป๋า

รายได้ผู้กู้ - 10,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อสบายเป๋าคืออะไร และวงเงินสูงสุดเท่าไหร่?

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนด้วยสินเชื่อสบายเป๋า จาก TrueMoney 2024

สินเชื่อสบายเป๋าคืออะไร? สินเชื่อสบายเป๋า หรือสินเชื่อสบายเป๋าทรู (ชื่อเดิม True Money 0%) เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อสำหรับผ่อนโทรศัพท์มือถือจาก TrueMoney และเป็นสินเชื่อวงเงินพร้อมใช้สบายเป๋าที่ช่วยให้ผู้สมัครสินเชื่อ สามารถผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้ โดยสามารถผ่อนของกับร้าน True Shop หรือร้านค้าที่ร่วมรายการอย่าง Banana IT ได้ แถมยังมีโปรโมชั่นระยะเวลาผ่อนชำระ 0% นานสูงสุดถึง 36 เดือน เหมือนกับการใช้บัตรเครดิตอีกด้วย 

 

วิธีสมัครสินเชื่อสบายเป๋า

สินเชื่อสบายเป๋าไม่สามารถสมัครแบบออนไลน์ได้ ผู้สมัครจะต้องทำการสมัครที่ True Shop สาขาที่ร่วมรายการ โดยการแสดงตัวและยืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่ True Shop พร้อมกับบัตรประชาชน และสลิปเงินเดือน หลังจากนั้นทำการดำเนินการขอสินเชื่อเบื้องต้น เช่น กรอกข้อมูลส่วนตัว อับโหลดเอกสารแสดงรายได้ และยินยอมรับเงื่อนไข สินเชื่อสบายเป๋า หรือสินเชื่อสบายเป๋าทรูจะพิจารณา และแจ้งผลการอนุมัติผ่านทาง SMS หากได้รับการอนุมัติสินเชื่อสบายเป๋า ผู้สมัครจะได้บาร์โค้ดทาง SMS ให้นำบาร์โค๊ดไปแสดงกับพนักงาน True Shop อีกครั้ง

 

หลักเกณฑ์อนุมัติสินเชื่อสบายเป๋า 

สินเชื่อสบายเป๋าจะพิจารณาหลักหลักเกณฑ์อนุมัติของผู้สมัครจากรายได้ และสลิปเงินเดือนของผู้สมัคร หากผู้สมัครสินเชื่อสบายเป๋า หรือสินเชื่อสบายเป๋าทรูมีเอกสารแสดงรายได้มากเท่าไหร่ ก็จะผ่านเกณฑ์อนุมัติง่ายมากขึ้นเท่านั้น โดยรายได้ขั้นต่ำที่สินเชื่อสบายเป๋ากำหนดไว้ก็คือ มีรายได้ 8,000 บาทขั้นไป และมีเอกสารแสดงรายได้ชัดเจน
หากสมัครสินเชื่อสบายเป๋าไม่ผ่าน สามารถยื่นสมัครใหม่ได้อีกครั้งอย่างน้อย 30 วัน หลังจากได้รับผลแจ้งว่าไม่ผ่าน พร้อมกับยื่นเอกสารใหม่ เช่นเอกสารแสดงรายได้ รายการเดินบัญชีต่าง ๆ ที่น่าเชื่อถือมากกว่าเดิม

 

สินเชื่อผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรกับสินเชื่อสบายเป๋าบานาน่า pantip 

ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้ ด้วยสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์ สินเชื่อสบายเป๋าจาก TrueMoney ที่สามารถผ่อน iphone หรือผ่อนโทรศัพท์ได้ทั้งร้าน True Shop หรือร้านค้าที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ เช่น Banana IT โดยมีผู้ใช้สินเชื่อสบายเป๋าได้รีวิวในกระทู้พันทิพ เกี่ยวกับสินเชื่อสบายกระเป๋าบานาน่า pantip ว่า หากมีการใช้ผลิตภัณฑ์รายเดือนของทรู ก็จะสมัคร และผ่านการอนุมัติง่ายขึ้น และเมื่อได้สมัครสินเชื่อสบายเป๋าแล้ว จะได้รับวงเงินสินเชื่อขึ้นอยู่กับรายได้ โดยผู้สมัครมีเงินเดือนประมาณ 10000 บาท และได้รับวงเงินจากสินเชื่อสบายเป๋า 25,000 บาท ผ่านแอพพลิเคชั่น True Money Wallet แต่ผู้สมัครสินเชื่อสบายเป๋า บางคนที่มีรายได้เพียง 8,000 บาท ก็ผ่านการอนุมัติเช่นกัน โดยได้รับวงเงินพร้อมใช้สบายเป๋า 12,000 – 13,000 บาท โดยจะมีโปรโมชั่นในแต่ละเดือน เช่น ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน หรือบางโปรโมชั่นก็สามารถผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนในอัตราดอกเบี้ยถูกกว่าบัตรเครดิตอีกด้วย